Đất Xanh Cần Thơ hợp tác với LDG Group phân phối dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh

Những năm gần đây, nền kinh tế thị trường miền Tây Nam Bộ có những bước tiến không ngừng, đạt được những thành tựu nhất định; trở nên nhộn nhịp, các dự án được quy hoạch đầu tư hiện đại, hạ tầng đẹp, pháp lý hoàn chỉnh, rất được săn đón điển hình như: Tây Đô Ecopart, Hưng Lợi, v.v…đã hấp dẫn và thu hút được giới đầu tư, các chuyên gia tìm đến đầu tư BĐS tại Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Nắm được xu hướng và nhu cầu của thị trường BĐS của khách hàng, Đất Xanh Cần Thơ (ĐXCT) quyết định hợp tác, ký kết với LDG Group – Chủ đầu tư đầu tiên phát triển KĐT TTHC Vĩnh Thạnh” nhằm triển khai thực hiện các chiến lược truyền thông đưa các thông tin dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh cho mọi khách hàng, bảo đảm cung cấp được những sản phẩm tốt nhất của Dự án đến mọi quý khách hàng.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về Dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh:

Thông tin tổng quan:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư LDG (LDG Group); tổng diện tích dự án: 65.173 m2  với quy mô hơn 500 nền, trong đó đất nền thương mại là 347 nền. Ngân hàng đồng hành sẽ hỗ trợ vay 75% với giá mỗi nền chỉ từ 599 triệu/nền, một mức giá vừa hợp lý vừa siêu hấp dẫn với những hộ gia đình có thu nhập bình dân muốn an cư; phân khúc khách từ trung lưu đến thượng lưu muốn đầu tư.

Mặt bằng khu đô thị TTHC Vĩnh Thạnh
Mặt bằng khu đô thị TTHC Vĩnh Thạnh

Vị trí đắc địa:

Thứ đến là vị trí đắc địa của lô nền Dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh khi sở hữu mật độ liên kết vùng đa dạng, là cửa ngõ thông thương nối liền với nhiều thành phố lớn, nằm trên một số tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 91 – Cầu Vàm Cống – đường Hồ Chí Minh (khi được thông xe)…vừa thuận lợi cho việc đi làm, đi học của người lớn và trẻ em trong khu vực huyện Vĩnh Thạnh và TP. Cần Thơ nói chung hoặc cả những khu vực lân cận, giúp việc kết nối giao thông của Vĩnh Thạnh vào các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành giáp ranh giới trở nên thuận tiện.

Vị trí liền kề trung tâm hành chính Vĩnh Thạnh
Vị trí liền kề trung tâm hành chính Vĩnh Thạnh

Tiện ích dự án:

Điều quan trọng trong việc chọn mua bất kỳ một lô – nền Dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh là quý khách đã chắc chắn sở hữu vùng đô thị mở rộng của Thốt Nốt, được quy hoạch hạ tầng hoàn thiện vào có thể xây dựng ngay, không gian sống đảm bảo mỹ quan, vừa gần gũi với thiên nhiên- ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của mọi gia đình vừa đậm chất thẩm mỹ kiến trúc hòa cùng không gian xanh của thiên nhên tạo nên “bức tranh Vĩnh Thạnh” đầy màu sắc mà vẫn không kém phần sinh động.

Tiện ích dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh
Tiện ích dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh

Cùng với những tiện ích nội khu kể trên, các nền BĐS Dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh còn có lợi thế kết nối giao thông và các tiện ích ngoại khu thuận tiện: ra đường QL91 lên TP. Cần Thơ (20p), về các chợ Quận (5p), bến xe (5p) và nằm liền kề Khu TTHC Vĩnh Thạnh.

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán: Thanh toán linh hoạt theo thời gian, khi mua bất kỳ lô – nền của dự án này, bạn sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng 75% giá trị Hợp đồng.

Tin rằng, với những thông tin chi tiết và hấp dẫn như trên, dự án KĐT TTHC Vĩnh Thạnh chính là sự chọn lựa xứng đáng và an tâm nhất của quý khách.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết Dự án Khu Đô Thị Trung tâm Hành chính Vĩnh Thạnh, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẤT XANH CẦN THƠ

🏣 Tại Vĩnh Thạnh: 138/QL80, thị trấn Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thạnh, Cần Thơ.

🏣 Trụ sở chính công ty: 29C Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0786.999.889

🌐 Website: datxanhcantho.vn

📧 Fanfage: https://www.facebook.com/datxanhcantho