Đất Xanh Cần Thơ: Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Quý II Năm 2019

Sáng ngày 9/7/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ (ĐXCT) đã tổ chức “Lễ Tổng Kết hoạt động kinh doanh Quý II năm 2019” với sự tham dự của ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc ĐXCT và gần 200 CBNV của công ty tại Nesta Hotel – số 9, đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Ông Dương Quốc Chung - Tổng Giám đốc ĐXCT chia sẻ tại buổi lễ Tổng kết
Ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc ĐXCT chia sẻ tại buổi lễ Tổng kết

Đây là sự kiện định kỳ theo mỗi Tháng hoặc Quý trong năm của công ty; là nét văn hóa doanh nghiệp được Đất Xanh Cần Thơ kế thừa và thực hiện từ Tổng Công Ty Đất Xanh Tây Nam Bộ và Tập Đoàn Đất Xanh nhằm Vinh danh khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc và Bổ nhiệm các vị trí quản lý.

Đại diện cho giải cá nhân xuất sắc
Đại diện cho giải cá nhân xuất sắc
Đại diện cho giải phòng kinh doanh xuất sắc
Đại diện cho giải phòng kinh doanh xuất sắc

Trong Quý II/2019, ĐXCT đã “chinh chiến” thành công tại các “mặt trận” thuộc dự án: Khu Biệt Thự Hưng Lợi, Khu Nhà ở Hồng Phát, Khu Đô thị Trung tâm Hành chính Vĩnh Thạnh, Khu Đô Thị Mới Thị xã Ngã Bảy, Tây Đô Ecopark, Khu Đô thị thông minh Thành Đô…dù rằng phải trải qua không ít thử thách, những vấn đề phát sinh nhưng ĐXCT vẫn vượt qua, tiến về đích bằng sự nhiệt huyết và “đoàn kết” như lời ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc Đất Xanh Cần Thơ chia sẻ.

Và hiện nay, công ty đang phân phối và triển khai là 02 dự án mới: Dự án Khu Dân cư Ngân Thuận và Shophous Trung tâm Thương mại Thị xã Ngã 5 với nhiều tiện ích cùng giá trị an cư – đầu tư sinh lợi bậc nhất.

Tại buổi Lễ Tổng kết, ĐXCT đã vinh danh và khen thưởng 97 các Cá nhân xuất sắc, Tập thể (Phòng) xuất sắc và Quản lý xuất sắc Tháng; Cá nhân và QLXS Quý gồm: 91 CNXS ở các tháng 4, 5, 6; 05 tập thể phòng xuất sắc tháng 5 và 01 QLXS Tháng 5; 02 CNXS Quý II thuộc Bộ phận Kế Toán – Hành chính nhân sự và 01 QLXS Quý II thuộc về Giám đốc Sàn 2 ĐXCT.

Quản lý kinh doanh xuất sắc
Quản lý kinh doanh xuất sắc

Cũng trong buổi lễ, Ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc ĐXCT đã trao các Quyết định Bổ nhiệm các vị trí Quản lý mới cho 15 người, trong đó có 03 vị trí Giám đốc Sàn, 11 vị trí TPKD và 01 vị trí TBP Marketing; cùng 03 chỉ tiêu mới của Quý III/2019 đến 03 Giám đốc Sàn để quán triệt đến tất cả CBNV ĐXCT triển khai và thực hiện.

Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh
Bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh

Ông Dương Quốc Chung cho rằng dù còn gặp phải không ít khó khăn thử thách, nhưng tôi tin rằng tất cả các CBNV sẽ luôn đồng hành cùng Ban Giám đốc “lèo lái con thuyền ĐXCT vượt qua mọi con sóng lớn”, tạo lập và khẳng định thương hiệu dịch vụ bất động sản Đất Xanh Cần Thơ trở thành thương hiệu uy tín đến với mọi khách hàng của 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và đoàn kết của tất cả mọi người.

Nguồn: Đất Xanh Cần Thơ