Đất Xanh Cần Thơ Tiếp Tục Hợp Tác Nhà Đầu Tư Hồng Phát Để Phát Triển Dự Án

Khu nhà ở Hồng Phát: ĐƯỜNG MẶT TIỀN, CHỈ TỪ 17 TRIỆU / M2

Dự án hay sản phẩm bất động sản (BĐS) nào sở hữu vị trí đắc địa, giá cả hợp lý và cạnh tranh đúng với thị trường…mà vẫn đem đến giá trị an cư và đầu tư nhất định cho mình? Đó là câu hỏi luôn thường trực trong suy nghĩ không chỉ của những nhà đầu tư, tập thể mà còn cả những hộ gia đình hay cá nhân đều muốn hiểu và nắm chắc thông tin về 02 yếu tố trên khi chọn mua một dự án, một sản phẩm BĐS.

Khu Nhà ở Hồng Phát vừa đủ sở hữu tất cả những yếu tố trên, và nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dự án – sản phẩm BĐS như trên; sẽ không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn Dự án Khu Nhà ở Hồng Phát, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang học tập và làm việc tại Cần Thơ, với mức giá không thể ưu đãi hơn cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Dự án Khu Nhà ở Hồng Phát do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát (Hồng Phát Group) xây dựng và giao Công ty CPDV Đất Xanh Cần Thơ độc quyền phân phối. Dự án có nhiều nền với nhiều diện tích đa dạng: 5mx25m, 5mx30m và 5mx35m…với quy mô chỉ duy nhất 30 nền, giá chỉ từ 17 triệu/m2, đều là nền được quy hoạch để xây dựng riêng cho căn hộ biệt thự. Ngân hàng đồng hành sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị hợp đồng. Đây là mức giá không quá cao tính theo mặt bằng chung của các căn hộ biệt thự hiện nay.

Vị trí đắc địa:

Khu Nhà ở Hồng Phát nằm ngay vị trí vàng – Trung tâm TP. Cần Thơ – mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài) cạnh Trường Đại học Nam Cần Thơ, Đại học FPT, bệnh viện và trường học các cấp…rất thuận lợi cho các quý khách hàng đang chọn nơi để an cư hoặc đầu tư, đặc biệt là những hộ gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại TP. Cần Thơ.

Vị trí vàng - nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ
Vị trí vàng – nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ

Tiện ích dự án:

Dự án Khu Nhà Ở Hồng Phát chính là khả năng sở hữu các tiện ích như: đường mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, lộ giới 15mx35m; cơ sở hạ tầng hoàn thiện, điện âm nước máy chuẩn căn hộ biệt thự; trung tâm hành chính, chợ, Đại học Nam Cần Thơ, Đại học FPT, các trường học các cấp , bệnh viện…

Tiện ích dự án Khu nhà ở Hồng Phát
Tiện ích dự án Khu nhà ở Hồng Phát

Mặt bằng dự án:

Với tầm nhìn chiến lược, hiện đại quy hoạch một cách bài bản; cộng với cảnh quan được bài trí với thiên nhiên, đèn đường, cây xanh… cùng các tiện ích có sẵn tạo ra những góc view tuyệt đẹp mà vẫn bình yên, thanh bình.

Mặt bằng phân lô Khu nhà ở Hồng Phát
Mặt bằng phân lô Khu nhà ở Hồng Phát

Đặc tính dân cư:

Điều đáng an tâm hơn nữa là toàn bộ dân cư hay các hộ dân sinh sống tại đây hơn 90% là thành phàn trí thức, sống chan hòa- thân thiện…an ninh của khu vực cũng vì thế mà rất an toàn.

Phương thức thanh toán:

Phương thức thanh toán: Thanh toán linh hoạt theo thời gian, khi mua bất kỳ lô- nền của dự án này, bạn sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% giá trị hợp đồng.

Đặc biệt, khi hoàn tất các hồ sơ thanh toán, quý khách hàng sẽ sang tên và được nhận ngay sổ đỏ riêng của sản phẩm BĐS mua tại Dự án Khu Nhà Ở Hồng Phát. 

Để biết thêm thông tin chi tiết Dự án Khu Nhà ở Hồng Phát, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẤT XANH CẦN THƠ

🏣 Địa chỉ: 29C Mậu Thân, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0786.999.8890787.86.6969

🌐 Website: datxanhcantho.vn

📧 Fanfage: https://www.facebook.com/datxanhcantho