Bế Mạc Hội Thao Đất Xanh Tây Nam Bộ: Những Dấu Ấn Để Lại!

Chiều ngày 21/7, sân vận động Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ ngập tràn khí thế hân hoan, nồng nhiệt của các vận động viên, cổ động viên và đông đảo khán giả đã cổ vũ hết mình cho các đội lọt vào chung kết Hội thao Đất Xanh Tây Nam Bộ lần I năm 2019.

Các vận động viên đã thể hiện tài năng xuất sắc và để lại trong lòng khán giả ấn tượng khó quên về những cú ghi bàn đẹp mắt và hiểm hóc không kém gì cầu thủ chuyên nghiệp.

Có thể nói, Hội thao Đất Xanh Tây Nam Bộ lần I không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho toàn thể CBNV công ty mà còn là cái nôi đào tạo những “hạt giống” chất lượng để tham gia hội thao cấp tập đoàn trong thời gian sắp tới. 

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các hạng mục: kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức và bóng đá nam, nữ.

🏆Chức vô địch ở hội thao lần này đã thuộc về đội bóng đá nam ĐXCT 1 và đội bóng đá nữ ĐXTNB 1

🥈Ngôi vị Á quân được trao cho đội nữ ĐXTNB 2 và đội nam ĐXTNB 2


🥉Giải Ba bóng đá nam thuộc về đội ĐXAG, bóng đá nữ thuộc về đội ĐXCT.

Các cầu thủ của ĐXTNB, ĐXCT, ĐXAG đã thể hiện tài năng và tinh thần thi đấu thể thao hết mình của những chiến binh trẻ trung, năng động, làm hết sức, chơi hết mình, đã mang về những phần thưởng vinh quang và xứng đáng.

Khép lại Hội thao Đất Xanh Tây Nam Bộ lần I với những cảm xúc khó quên, hứa hẹn một mùa hội thao hấp dẫn hơn, quy mô hoành tráng hơn vào năm 2020.

Nguồn: Đất Xanh Tây Nam Bộ